รวมฮิตวิธีสร้างความสตรอง!!!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในโลกยุคปัจจุบัน 4.0 อะไรๆก็ดูรวดเร็วไปเสียหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวข่าวสาร อัพเดทเหตุการณ์ปัจจุบันทันด่วน หรือแม้กระทั่งคอนเทนท์ดีๆที่มีให้อ่านกันว่อนฟีด แต่ยังไม่วายมีกระแสดราม่าตามมาสร้างเรื่องให้ปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน แต่เอาเป็นว่า…ไม่ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นจะขิงแย่เพียงใด หากสตรองเข้าไว้ปัญหาก็ทำอะไรเราไม่ได้  วันนี้เราได้รวบรวมวิธีเพิ่มความสตรองตามแบบฉบับ KOL มาฝากกัน

ออกกำลังกายสร้างความฟิต

ความสตรองไม่ได้มีแค่เรื่องความคิด จิตใจเท่านะยู แต่รวมถึงเรื่องสุขภาพด้วย เพราะสุขภาพที่ดีคือพื้นฐานของจิตใจที่แข็งแรง จากผลงานวิจัยทางการแพทย์หลายตัวบ่งชี้ว่า ขณะที่เราออกกำลังกายนั้นร่างกายจะหลั่งสารสื่อประสาท (Neurotransmitter) ส่งผลต่อการควบคุมอารมณ์และสภาพจิตใจ นอกจากนี้ยังมีเอนโดฟิน (Endorphins) ที่ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย มีอารมณ์ดีอยู่เสมออีกด้วย เอาเป็นว่าท่องเอาไว้ “ร่างฟิต มีสติ จิตสตรอง” คอนเฟิร์ม

สตรองสายท่องเที่ยว

เช่นเดียวกันกับทุกสิ่งบนโลก ความสตรองต้องไม่ยึดติด! หยุดเอาตัวไปผูกกับกรอบเดิมๆ พยามออกไปเรียนรู้ ไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งการท่องเที่ยวนี่ล่ะเราว่าเวิร์ค และคุณเคยได้ยินไหมว่า “การเดินทางทำให้เราเติบโต” ครั้งนี้ก็เช่นกัน เพราะเราเชื่อว่าการเอาตัวเองออกจากกรอบ สภาพแวดล้อมเดิมๆ สามารถช่วยกระตุ้นการเรียนรู้ ฝึกให้คุณพร้อมรับมือกับปัญหาได้อย่างดีชะงัก แต่อย่าลืมล่ะว่า “สติเท่านั้นที่ช่วยให้สตรอง”

แต่หากคุณพบปัญหา “สตรองแค่ไหนก็แพ้ใจให้กับ…ปัญหาผมร่วง” เราขอแนะนำว่าให้แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ! เพราะปัญหาผมขาดหลุดร่วงอาจไม่ได้มาจากความเครียดแต่มาจาก “สภาพหนังศรีษะและผม” ของคุณสตรองไม่พอ

สาเหตุของสภาพผมอ่อนแอ อาจมาจากสาร SLS (Sodium Lauryl Sulfate) สารทำความสะอาดที่ใช้ทั่วไปในพวกแชมพูและครีมอาบน้ำ เข้าไปทำลายสมดุลการหลุดร่วงของเส้นผมทำให้ระยะการหลุดร่วงนานขึ้น แถมยังส่งผลให้เกิดการระคายเคืองของหนังศรีษะทำให้ยิ่งร่วงหนักเข้าไปอีก (คุณพระ) แต่ใช่ว่าคุณจะหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ไม่ได้


มาทำให้ผมคุณสตรองขึ้น หยุดการหลุดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกด้วยแชมพู Smooth E Purifying Shampoo Anti-Hair Loss for Sensitive Scalp แชมพูลดอาการขาดหลุดร่วงที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ระคายเคือง อ่อนโยนต่อหนังศรีษะ ปราศจากส่วนประกอบของสาร SLS ต้นเหตุของผมหลุดร่วง ทั้งยังมีส่วนประกอบของ Omega 3,6 และ 9 ช่วยบำรุงเส้นผมของคุณให้เงางาม ลดปัญหาผมแตกปลาย นอกจากนี้ยังมีวิตามิน เอ, ดี, อี และเค ช่วยให้ผมในชั้นผมส่วนลึกแข็งแรง เพื่อผมสุขภาพดี นุ่มลื่น น่าสัมผัส ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณสตรองได้ในทุกสถานการณ์

รวมสุดยอด 5 ไอเท็มเด็ดใช้แล้วเกิดที่บิวตี้กูรูยังต้องบอกต่อ

ปฎิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า “ความสวยกับหญิงสาว” มักเป็นของคู่กัน แต่คุณก็รู้ใช่ไหมคะว่าอยากสวยต้องรู้จักดูแล!!! วันนี้ “พี่แบงค์เมคอัพ” บิวตี้กูรูและเมคอัพอาร์ตติสมือฉมังจากรันเวย์ New York Fashion Week มี 5 สุดยอดบิวตี้ไอเท็มที่รับรองว่าใช้แล้วเกิดชัวร์ ตั้งแต่ขั้นตอนบำรุงผิวจนถึงรองพื้นแมคอัพและลิปกลอสฉ่ำวาว ให้สาวๆได้นำไปลองใช้กันค่ะ

Avene Skin recovery cream

เริ่มต้นกับขั้นตอนบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื่นด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาจาก Avene นอกจากการบำรุงอย่างเหนือชั้น พร้อมซึบซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ที่สำคัญใช้แล้วไม่อุดตันรูขุมขนด้วยค่ะ

Biore UV Bright Face Milk SPF 50 PA+++

อีกหนึ่งขั้นตอนบำรุงผิวที่สาวๆไม่ควรมองข้าม กับ Biore UV Bright Face Milk SPF 50 PA+++ ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ หมดห่วงเรื่องปัญหาหน้าเมือก ลงแป้งแล้วเป็นคราบ เหมาะกับสาวๆบ้านเราเป็นที่สุด

Jouer Essential High Coverage Creme Foundation

เทรนด์งานผิวต้องมา! เพิ่มความมั่นใจ เผยผิวสวยกระจ่างใสแบบไม่โบ๊ะ หน้าไม่เทาด้วยรองพื้นแบบ Oil free เนื้อบางเบาจาก Jouer

Tomford Concealing Pen 

เพิ่มการปกปิดกันสักนิดกับ Tomford Concealing Pen เนื้อบางเบา ไม่โบ๊ะ ปกปิดได้ดีในระดับนึง อีกหนึ่ง Must-have item ที่สาวๆไม่ควรพลาด

Smashbox O-gloss Lip

ปิดท้ายด้วยลิปกลอสเนื้อฉ่ำวาว ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากของคุณดูชุ่มชื่นน่าจุ๊บตลอดวัน Must-have item ที่พี่แบงค์เลิฟสุดๆ