Celebrity kids are the next top models to watch

โดย ปฏิญญา เกี่ยวข้อง

ในยุคที่อินฟลูเอนเซอร์ หรือ KOL กลายเป็นที่ต้องการของบรรดาแบรนด์ต่างๆ การนำเสนอภาพให้ดูน่าสนใจตั้งแต่แว๊ปแรกที่เปิดตัว มีการกล่าวถึงแบบที่ไม่ต้องพยายามใช้เงินถมไปเรื่อยๆ แต่สื่อและคนส่วนใหญ่กลับให้ความสำคัญแบบไม่ต้องร้องขอ ทั้งยังได้กระแสในโลกออนไลน์ทันที แน่นอนว่า กลยุทธ์การใช้ลูกเซเลบริตี้ชื่อดังคงเป็นตัวเลือกที่ดีในยุคนี้ แต่ใครกันบ้างที่เรียกว่าน่าจับตามองในวงการแฟชั่น เรามีคำตอบให้กับคุณ…

Kaia Gerber

แม้จะอายุเพียง16 แต่เธอคนนี้นี่แหละที่ครองบัลลังก์ดาวเด่นแคทวอล์กแห่งปี ตั้งแต่ซีซั่นก่อนก็เรียกว่างานชุกแล้ว มาแฟชั่นวีคล่าสุดนี้ต้องบอกว่ากวาดเรียบแทบทุกโชว์ ให้สมกับการเป็นลูกสาวคนสวยของซุปเปอร์โมเดลอย่าง Cindy Crawford และ Rande Gerber(อดีตนายแบบ)นักธุรกิจ หลายคนต่างพูดว่าเธอคือแฝดลูกของซินดี้ เพราะหน้าตาเรียกว่าเหมือนกะแม่สมัยสาวๆเด๊ะ! ที่สำคัญไม่ใช่เพียงแค่เธอเท่านั้น แต่พี่ชายของเธอ Presley Gerber ก็เป็นนายแบบเช่นกัน(เอาสิ!) โดนPresley เริ่มต้นเบาๆกับแคมเปญของCalvin Klein และ Dolce and Gabbana ตลอดจนเดินแบบให้กับ Moschino, Ralph Lauren

Cordell Broadus

ลูกชายสุดเท่ของนักร้องระดับตำนาน Snoop Dogg แม้เขาจะไม่ได้เดินตามรอยพ่อในแวดวงดนตรี แต่เขาดูโดดเด่นและฉายแววในเส้นทางนายแบบแบบไร้ที่ติ โดยCordell ถ่ายแคมเปญให้กับ MCM และ Kenneth Cole ทั้งยังเดินแบบให้บรรดาท็อปแบรนด์มาแล้วมากมาย อาทิ Dolce and Gabbana ตลอดจน Philipp Plein

Lily-Rose Depp

เป็นส่วนผสมที่ดูลงตัวโดดเด่น หาใครจะเทียบเทียมในวงการไฮท์แฟ ถึงแม้เธอจะตัวเล็กไปนิดแต่ใครเลยจะแคร์ เพราะความสวยเก๋ที่ได้จากพ่อ นักแสดงระดับออสก้า Johny Depp และแม่คืออดีตซุปเปอร์โมเดลชื่อดัง Vanessa Paradis ลิลลี่เริ่มเป็นที่จับตามองของวงการแฟชั่น เพราะเธอคือนางแบบฟินาเล่ให้กับแบรนด์ชาแนล ในคอลเลกชั่นโอต์กูตูร์ SS2017 หลังจากนั้นก็มีแคมเปญน้ำหอม No.5 L’EAUตามมาติด แต่ที่แน่ๆเธอคืออินฟลูเอนเซอร์ในโลกโซเซียลที่มีผู้ติดตามกว่า3ล้านคน

Brooklyn และ Romeo Beckham

ลูกชายคนโตและคนกลางของครอบครัวเบคแฮม ไม่แปลกที่ทั้งคู่จะเป็นที่ต้องการของวงการแฟชั่น เพราะพ่อของเขาคือ อดีตนักฟุตบอลที่บรรดาสายแฟต่างยกให้ตำแหน่ง Sexiest Man Alive ให้กับเขา ในขณะที่แม่ก็คือวิตตอเรีย ดีไซเนอร์ที่มือฉมังในยุคนี้ โดยBrooklynเคยถ่ายขึ้นปกนิตยสารวัยรุ่นชื่อดัง ทั้งยังนั่งฟร้อนโรว์แถวเดียวกับแอนน วินทัวน์นะจ๊ะ ส่วนน้องชายที่คลานตามกันมาอย่าง Romeo ก็ใช่เล่น ฝากผลงานกับแบรนด์สัญชาติบริติช Burberry ในแคมเปญ “Fastive”

Gigi & Bella Hadid

พี่น้องซุปเปอร์โมเดล ลูกสาวของ Mohamed Hadid และ Yolanda Foster ถ้าจำไม่ผิดครั้งแรกที่คนทั้งโลกเห็นเธอทั้งสองคน น่าจะจากรายการ Mom’s Real Housewives of Beverly Hills ที่คุณแม่ของเธอออก หลังจากนั้นไม่นาน Gigi และ Bella ก็เริ่มงานโมเดลลิ่ง โดยเธอทั้งคู่ถ่ายปกให้นิตยาสารชื่อดังนับไม่ถ้วน ทั้งยังเดินแบบให้กับ Jeremy Scott, Marc Jacobs, Jean Paul Gaultier, Sonia Rykiel และChanel นี่ยังไม่นับผลงานที่เธอๆฝากไว้กับVictoria’s Secret Show อีกนะ แน่นอนทุกวันนี้เราเลิกนับผลงานเธอทั้งคู่ไปแล้ว เพราะเธอคือซุปเปอร์โมเดลในยุคนี้ที่ทุกแบรนด์ต้องการ

Kendall Jenner

ลูกสาวคนสวยของ Caitlyn (Bruce) และ Kris Jenner สมาชิกครอบครัวKardashain แค่กล่าวถึงนามสกุลเธอ ใครเลยจะปฏิเสธ เธอคือนางแบบที่ผ่านผลงานทั้งถ่ายปกนิตยสารระดับโลกมาแล้วทั้งหมด ทั้งยังเดินแบบให้กับแบรนด์ต่างๆแบบนับไม่ถ้วน(พอๆกับGigi) อาทิ Marc Jacobs, Victoria’s Secret, Givenchy, Chanel, Donna Karan, DVF, Dolce and Gabbana, Balmain และ Fendi แม้ซีซั่นล่าสุดเราจะไม่ได้เห็นเธอเดินแบบมากนัก แต่เราเชื่อว่าเซอร์ไพรส์อันใหม่ที่กำลังมา จะปังกว่าเดิม เชื่อเหอะ!

Jeden และ Willow Smith

ลูกสาวลูกชายสุดเลิฟของ Will Smith และJada Pinkett-Smith ทั้งคู่เริ่มจากผลงานการแสดงมาก่อน แล้วถึงต่อยอดมาโลดแล่นในแวดวงแฟชั่นแบบเก๋ๆ โดยที่ Jeden เป็น Face of Louis Vuitton ในขณะที่ Willow ก็ถ่ายแคมเปญ ให้กับ Marc Jacobs

Rafferty Law

หล่อได้พ่อมั่ก…มาก ด้วยใบหน้าที่มีเค้าโครงของพ่อ อย่าง Jude Law ผสานความละมุนของแม่ Sadie Frost ทำให้เขาก้าวเข้ามาวงการได้แบบสบายๆ เขาเปิดตัวครั้งแรกที่โชว์ DKNY Menswear และเราเชื่อว่าผลงานของเขาจะมีให้เราได้ชมเรื่อยๆแน่นอน

Georgia May Jagger

ลูกสาวของนักร้องร็อกเกอร์ในตำนานอย่าง Mick Jagger กับ อดีตนักแสดง-นางแบบ Jerry Hall เส้นทางในวงการนางแบบของเธอช่างง่ายดาย ด้วยใบหน้าไฮท์แฟชั่นที่มาพร้อมฟันคู่หน้าห่าง ผนวกเข้ากับส่วนสูงและรูปร่างอันพอดีเป๊ะ ทำให้เส้นทางในวงการแฟชั่นของเธอช่างลงตัว เธอฝากผลงานมากมาย อาทิ รันเวย์ของแบรนด์ดังๆต่าง อย่าง Chanel, H&M, Miu Miu, Versace และ Vivienne Westwood

 

Patrick Schwarzenegger

เราอาจจะได้ยินชื่อของเขามาก่อนในฐานะอดีตคู่เดทของ Miley Cyrus สมัยเรียน แต่เอาจริงๆเราว่านามสกุลของพ่อต่างหากล่ะ ที่ทำให้เราจำได้ทันที ใช่ๆเขาคือลูกชายสุดหล่อของ Arnold Schwarzenegger และ Maria Shriver นอกจากหน้าตาอันหล่อเหลา(กว่าพ่อ) รูปร่างของเขาก็จัดว่าเซ็กซี่ไม่เบาถึงแม้จะไม่ต้องกล้ามเป็นมัดๆแบบพ่อ แต่นาทีหุ่นแบบนี้สิที่เริ่ดกว่า ผลงานของเขาที่เราคุ้นตาคงเป็นแคมเปญแว่นตาของTom Ford คู่ Gigi ตลอดจน บิลบอร์ดแคมเปญ Hudson Jeans